image18

เกี่ยวกับเรา

              INFO Group Education Co., Ltd. เป็นบริษัทให้การบริการในเรื่องแนะแนวและให้การปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างปรเทศกับเด็กนักเรียนหรือผู้ปกครองที่ให้ความสนใจ 

พวกเราพร้อมและยินดีที่จะให้บริการ แนะแนวทาง และคำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

              พี่ๆอินโฟเป็นกลุ่มผู้คนที่มีประสบการณ์ตรงจากการเรียนในต่างประเทศ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆท่านสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ผ่านมาจากพวกพี่ๆนั้นเป็นข้อมูลที่มีความจริงใจ ถูกต้อง และเหมาะสม อีกทั้งพี่ๆยังเชื่อเสมอว่าการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดไม่ว่าเด็กๆจะเคยประสบปัญหาแบบใด อยู่ชั้นไหน ได้เกรดเท่าไหร่ ทางพี่ๆอินโฟจะคอยช่วยเหลือและแนะแนวทางที่ดีต่อตัวของน้องๆ

เพื่อที่จะสามารถนำไปต่อยอดในอนาคตและไปถึงจุดหมายที่น้องๆได้หวังไว้


โดยคำว่า INFO มีความหมายดังนี้


  •  I stands for "INVESMENT" เนื่องด้วยการศึกษาเปรียบได้ดั่งการลงทุน ดังนั้นการลงทุนนี้ได้นำมาลงทุนในด้านประสบการณ์ ความรู้ และการงานที่ดีในอานคตของน้องๆ ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เราต้องการลงทุน เราจึงต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีเพื่อเราเองจะสามารถเดินตามเป้าหมายและความฝันที่ได้ตั้งใจไว้ และพี่อินโฟจะเป็นพี่ที่คอยช่วยเหลือน้องๆเอง


  • N stands for "KNOWLEDGE" คำนี้มีความหมายว่าความรู้ ความรู้นั้นเปรียบได้ดั่งเสมือนอาวุธที่ใช้ในการทำสงคราม หรือไม่ว่าจะเป็นความรู้ในตำรา ความรู้ที่ได้จากประสบการณ์ ความรู้จากครูบาอาจารย์ และความรู้อื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะความรู้นั้นจะมีที่มาจากไหนความรู้เหล่านี้จะทำให้น้องๆสามารถมีอาชีพละอนาคตที่ดีนั่นเอง


  • F stands for "FUTURE" ความหมายของคำนี้ก็เป็นคำที่ทุกคนต่างก็รู้ความหมายของคำนี้ดีอยู่แล้ว แต่สำหรับพวกพี่ๆอินโฟแล้วคำว่าอนาคตนี้จะสื่อไปถึงอนาคตที่เด็กๆเองเป็นผู้กำหนด มีคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุนร่วมกันและมีพี่ๆอินโฟที่คอยปรึกษา และพี่เชื่อว่าเมื่อเราลิขิตอนาคตตัวเอง เราจะสามารถทำมันได้ดีและสุดในเส้นทางที่ได้เลือก


  • O stands for "OPPORTUNITY" ในความหมายของคำนี้หมายถึง"โอกาส" ซึ่งโอกาสเป็นหนึ่งทางเลือกที่มีเข้ามาในชีวิตของเราอยู่ตลอดเวลา แต่นั้นก็อยู่ที่ว่าตัวเด็กๆเองนั้นจะเป็นคนคว้าโอกาสนี้ไว้ไหม และการที่น้องๆได้มาเจอพี่ๆอินโฟ พี่ๆอินโฟก็อยากจะมอบโอกาสนี้ให้น้องๆ โอกาสในการเลือกเดิน เลือกเรียน รวมถึงโอกาสของพี่ๆที่จะได้ดูแลน้องเช่นกัน


   "การลงทุนในด้านความรู้จะนำพามาซึ่งอนาคตที่ดีและโอกาสอีกมากมายในชีวิต"

พี่ๆ อินโฟ อยากจะชวนเชิญน้องๆและผู้ปกครองให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวเรา 

#INFOxFAMILY

"Our partners are all over the world- INFO Group"

เรามั่นใจและคัดสรรค์โรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


INDIA PARTNERSHIPS

image19
image20
image21
image22
image23
image24

NEW ZEALAND PARTNERSHIPS

image25
image26
image27
image28
image29
image30

image31
image32
image33
image34
image35
image36

image37
image38
image39
image40
image41
image42

TAIWAN PARTNERSHIPS

image43
image44