image23
UNIVERSITY IN INDIA

AJEENKYA D Y PATIL UNIVERSITY, PUNE

 Charoli Bk.via Lohegaon, 

District Pune - 412105, 

Maharashtra , India 


ADYPU: The Innovation University

Overview

  มหาวิทยาลัย Ajeenkya DY Patil ตั้งอยู่ที่เมือง DY Patil Knowledge City ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่เงียบสงบ มีพื้นที่กล้างถึง 100 เอเคอร์ พร้อมภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดมีให้ในมหาวิทยาลัย เช่น หอประชุมที่รองรับนักเรียนได้ถึง 300 ที่นั่ง สตูดิโอที่ออกแบบอย่างสวยงาม และห้องเรียนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ในห้องเรียนยังได้รับการติดตั้งระบบฉายภาพวิดีโอที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกในการสอนและเข้าใจง่าย


 ชีวิตในมหาวิทยาลัยจะเป็นผสมผสานกันระหว่างการเรียนที่จริงจังพร้อมด้วยความสนุกสนานมากมาย นักเรียนจะได้พบกับกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรมและสังคมที่หลากหลายในมหาวิทยาลัยซึ่งจะทำให้การเรียนรู้เต็มไปด้วยความสุขและความสนุกนานอย่างบอกไม่ถูก การเข้าเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในจะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ มหาลัยยังได้สร้างพื้นที่สำหรับนักเรียนที่สนใจกีฬาหรือศิลปะ ADYPU มีจุดมุ่งหมายการสร้างสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการเรียนรู้โดยการสร้างและเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เข้ามาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรมของประเทศอินเดีย


นอกเหนือจากมาตรฐานหลักสูตรที่สูงแล้วเรายังส่งเสริมกิจกรรมนอกหลักสูตรที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เราจัดให้มีแพลตฟอร์มที่หลากหลายทำให้นักเรียนสามารถได้เลือกทำกิจกรรมที่มีความเข้ากันกับความสนใจของตนเอง มิเช่นนั้นอาจจะทำให้นักเรียนเด็กไม่ได้ค้นหาตัวตนหรือความชื่อชอบของตนเอง สำหรับกิจกรรมนอกหลักสูตรประกอบด้วย การแสดงละคร การร้องเพลง การละเล่น การโต้เถียง การโต้วาที การกีฬา ฯลฯ นักเรียนสามารถที่จะร่วมในทุกวิทยาเขตและกิจกรรมนอกวิทยาเขตที่มหาวิทลัยได้จัดหาหรือจะเป็นกิจกรรมที่มีการวางแผนโดยกลุ่มนักเรียนที่แตกต่างกัน


image24

👍 BEST Private University

Ajeenkya DY Patil University -

ได้นำเสนอโปรแกรมการเรียนการสอนเชิงลึกที่ทำให้นักเรียนมีประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละด้าน การสำรวจค้นหาสิ่งต่างๆด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ หรือจะเป็นการคิดค้นหาสิ่งต่างๆด้วยวิธีการที่ทันสมัยโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่มากขึ้นและนวัตกรรมที่ทันสมัยกว่าเดิม 


Student Experiences

ในรั้วขอบเขต ADYPU จะมุ่งเน้นเสมอในเรื่องของการสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่ทำบรรยากาศนั้นมีความตื่นเต้น น่าอยู่ เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่พร้อมจะรับประสบการณ์ใหม่ๆ จทำให้นักเรียนที่ผ่านเข้ามามีวุฒิภาวะมุมมองในระดับที่โตขึ้น และยังคงความเป็นดั้งเดิมของวัฒนธรรมภูมิปัญญาของประเทศอินเดีย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนที่จบออกมาเป็นผู้คนที่มีความรู้และเป็นคนที่ดีต่อสังคมในอนาคตซึ่งในเศรษฐกิจของปัจจุบันที่มีความปั่นป่วนที่สูงมาก 


การเรียนการสอนของ ADYPU มุ้งเน้นไปที่ความสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ทำให้ส่งเสริมต่ออาชีพและยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความท้าทายที่เกิดขึ้นจึงอยู่ที่การพัฒนาให้นักเรียนนั้นดีขึ้นและมองในสิ่งที่แตกต่าง ในเรื่องการคิดค้นวิธีแก้ปัญหาที่ยากลำบาก ดังนั้น ADYPU จึงสร้างข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์นี้เหนือมหาลัยอื่นๆที่สอนแนวคิดหรือวิธีการเดิมๆที่มีมาในอดีต


แผนกกีฬาของเราให้บริการความสนใจและตรงกับรสนิยมทุกประเภท กีฬาจะมีตั้งแต่การแข่งขันเล็กใหญ่ไปจนถึงโปรแกรมการออกกำลังกายขั้นพื้นฐาน มหาวิทยาลัยเราอำนวยความสะดวกทางด้านการกีฬาในร่มเช่นเดียวกับกีฬากลางแจ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น สนามเทนนิส แบดมินตัน สระว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟุตบอล คริกเก็ตและอื่นๆอีกมากมาย ที่มีอยู่ในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาของเรา

image25

Programmes at ADYPU

MANAGEMENT

MANAGEMENT

MANAGEMENT

image26

INFORAMTION TECHNOLOGY

MANAGEMENT

MANAGEMENT

image27

DESIGN

MANAGEMENT

HOTEL MANAGEMENT

image28

HOTEL MANAGEMENT

HOTEL MANAGEMENT

HOTEL MANAGEMENT

image29

ENGINEERING

HOTEL MANAGEMENT

ARCHITECHTURE

image30ARCHITECHTURE

HOTEL MANAGEMENT

ARCHITECHTURE

image31

LAW

LIBERAL ARTS

LIBERAL ARTS

image32

LIBERAL ARTS

LIBERAL ARTS

LIBERAL ARTS

image33

FILM & MEDIA

FILM & MEDIA

FILM & MEDIA

image34

Ph.D

FILM & MEDIA

FILM & MEDIA

image35